ประจำเดือนมาไม่ปกติจะนับวันตกไข่ยังไง แต่เราก็ทำการบ้านสม่ำเสมอ..อยากมีน้อง

ปกติเป็นคนประจำเดือนมาไม่ปกติมาช้า44วันบ้าง39วันบ้าง แต่ตอนนี้ 46วันแล้ว ประจำเดือนยังไม่มา ไม่กล้าตรวจเพราะกลัวกินแห้วอีก ที่ผ่านมาลุ้นทุกเดือนแต่ก็ไม่ติด วันตกไข่เรานับจากแอปนี้ไม่แน่ใจว่าใช้ได้มั้ย แม่บ้านไหนเป๋นแบบเราบ้าง

1 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะ บางครั้งม่มา2เดือน เดือนต่อมา มา. ถัดมาอีกส่วนเราก้อท้องเลยค่า. ลองดู นะคะ ไม่เสมอไป สุ้ๆค่า

4y ago

ขอบคุณน๊าาามีกำลังใจขึ้นมาเยอะเลย แฟนก็อยากมีตัวเล็ก