อาการนี้จะท้องมั้ย

อาการคลื่นใส้เวียนหัวปวดบั้นเอว อยากแต่ของกินเปรียวๆเผ็ดๆ ตั้งแต่ประจำเดือนครั้งสุดท้ายหาย14-17/07/62. วันนี้17/08/62ประจำเดือนยังไม่มาปวดหัวเวียนหัวปวัดบั้นเอวมดลูกมากเลยค่ะ เบื่ออาหารหงุดหงิด.

2 ตอบกลับ

ต้องตรวจค่ะ ถึงจะรู้ อาการที่บอกมา ก็เป็นอาการหนึ่งของคนที่ใกล้ประจำเดือนมานะคะ ไม่ใช่แค่อาการของคนท้องเสมอไปค่ะ แม่บ้านนี้ท้องไม่มีอาการอะไรเลยที่แสดงออกว่าท้องค่ะ ตรวจตั้งครรภ์ถึงทราบว่ามีน้อง

ต้องตรวจเท่านั้นจ้า ถึงจะรู้ว่าท้องไหม