ทำหมันมีสิทท้องได้มั้ย

ทำหมันมา3ปีกว่าแล้วประจำเดือนมาปกติ ล่าสุดมาวันที่14/07/62หาย17/07/62. แล้วก้มาอิก1วัน วันที่29/07/62. มีอาการเหมือนคนท้องมาตลอดตรวจไม่เจอ ปวดช่องท้องด้านขวาล่าง ปวดบั้นเอวปวดหัวเวียนหัว อ่อนเพลีย วันนี้วันที่17/08/62ประจำเดือนยังไม่มาเลยค่ะ ปวดหัวเวียนหัวมาก จะมีเกณฑ์ตั้งครรภ์มั้ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ตรวจเลยค่ะ มีคนที่หมันหลุดแล้วท้องอยู่บ้างจ้า

5y ago

ตอนนี้ปวดหัวปวดท้องน้อยด้านขวามากค่ะ

ไปตรวจดูที่คลีนิคเรยจ้า