แตกแล้วจร้า?

กำหนดคลอด17/12/62 ?คลอดน้อง14/12/62?ชื่อ น้องทอฝัน ชื่อจริง ชัญญานุช แก้วใจรัก?เจ็บปวดที่งดงามที่สุด?น้ำหนัก3112?คลอดตอน9:08 นาทีค่ะ?แม่อายุ14 ค่ะ? 39+4w #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะค่ะแม่ๆ?

แตกแล้วจร้า?
72 ตอบกลับ

ยินดีด้วยน่ะจ้าา 😀😀บ้านนี้คลอดน้องตอน36วี คลอดวัน29/11/62 ผู้ชาย นนแรกเกิด2,100 แม่อายุ14เหมือนกัลจ้าา

4y ago

😄😅😅

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงๆ และเป็นเด็กเลี้ยงง่ายนะคะ น้องน่าชังมากๆเลย ❤️

4y ago

ขอบคุณจร้าา🙏😍💕

แม่กินอะไรเนี้ยน้องทำไมน้ำหนักเยอะจังช่วยบอกที😁😊

4y ago

กินไปเรื่อยเลยจร้า55555 ตี1-2ก็ยังกินค่ะ 😂😂

ยินดีด้วยน่ะคะแม่ บ้านนี่ก้อายุไร้เรี่ยกะแม่เลย😍

4y ago

คร้าา😆💕🙏

คุณแม่อายุน้อยมากยังไงก็สู้ๆนะจร้า✌🏻

ยินดีดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังมาก😍

4y ago

ขอบคุณจร้าา😆💕🙏

น่ารกน่าชัง ขอแสดงความดีใจด้วยนะค่ะ

4y ago

ขอบคุณคร้าา💕

น่ารักน่าชังมากๆค่า❣️❣️❣️❣️❣️❣️

4y ago

ขอบคุณนะค่ะ☺💕

น่าเกลียดน่าชัง ยินดีด้วยค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ 🙏💕

ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆจ้า

4y ago

ขอบคุณจร้า😍