อาการคนท้องเริ่มเมื่อไหร่ อย่างพวก อาการแพ้ท้อง อาเจียน อยากอาหารอ่ะคะ

อาการคนท้องเริ่มเมื่อไหร่ ท้องมาประมาณ 4 สัปดาค่ะ อยากรู้ว่าจะเริ่มแพ้ท้อง อาเจียนตอนไหน

8 ตอบกลับ

มีอาการแปลกๆค่ะ เช่นเหม็นแอร์รถตัวเอง เหม็นเนื้อทั้งที่เคยกินเหม็นกับข้าวในตลาด อยากกินอะไรที่ตัวเองไม่ชอบไม่เคยกิน เวียหัวเมื่อยไปหมด หงุดหงิด ขี้โมโห อาการนี้เป็นตั้งแต่รอบเดือนขาดเลยค่ะ😂 แต่ก็ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยน่ะค่ะ