สอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะถ้าคลอดธรรมชาติเวลาหมอเย็บเเผลหมอจะฉีดยาชาไห้เราไหมค่ะ

ตอนนี้37+4สัปดาค่ะ

13 ตอบกลับ

ฉีดค่ะ แต่บางจุดจะไม่โดนยาชาค่ะ เห็นพยาบาลว่าแบบนั้นตอนเย็บแผลให้ แต่เป็นความเจ็บที่ทนได้ค่ะ ปวดท้องจะคลอดทรมานกว่าหลายเท่าค่ะ

1y ago

โดนเย็บตรงที่ไม่ได้ฉีดยาชา3เข็มความรู้สึกคือเหมือนเอาเข็มมาจี้ๆ3ทีเองคะ5555

ของเราฉีด 4เข็ม แต่เย็บนานมากเพราะแผลฉีกหลายจุด จนยาชาหมดฤทธ์ก็ยังไม่เสร็จค่ะ โดนเย็บสด2แผล เจ็บจี๊ด....

คนแรกเย็บสดค่ะอดทนมาได้ยังไงเนี่ยแบบงงแต่เจ็บ คนที่สองฉีดยาชาก่อนเย็บค่ะไม่ค่อยเจ็บเลย

ฉีดค่ะเวลาเย็บแผล​ ไม่ต้องกังวล​นะคะ​ เวลาเจ็บ​ ความเจ็บทนได้ไม่เจ็บเท่าใกล้คลอด

1y ago

จริงค่ะ

ฉีดค่ะ โดนฉีดยาชาไป3เข็ม เพราะแผลฉีกเยอะ โดนเย็บสดอีก1

บ้านนี้ไม่ได้ฉีดค่ะเย็บแผล2เข็หมอไม่ได้กรีด

ฉีดค่ะ ฉีดตอนเย็บ ตอนกรีดไม่ได้ฉีดค่ะ

ฉีดค่ะบ้านนี้ฉีด2เข็ม

ของหนูไม่ได้ฉีกค่ะ

1y ago

ฉีดค่ะ

บ้านนี้ฉีดจ้า