อาการคนท้อง มีอาการยังไงบ้างคะ จะเริ่มแพ้ท้องในช่วงไหน

อาการคนท้อง มีอาการยังไงบ้างคะ มีอาการแพ้แบบไหนที่ถือว่ารุนแรงบ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

เริ่มแรกที่เราสงสัยคือปจด.ขาดค่ะ เลยวันที่ปจด.ต้องมาไป4-5วันเริ่มมีอาการเจ็บหน้าอก ปวดท้องหน่วงๆปวดหลังเหมือนปจด.จะมาค่ะ แต่เป็นหลายวันก็ไม่มา จนวันที่ปจด.ขาดไปประมาณ10วันฐานหน้าอกเริ่มขยาย เราเริ่มเบื่ออาหารไม่อยากกิน เราเริ่มมั่นใจค่ะว่าท้องแต่ยังไม่ได้ตรวจ จนอีก2วันถัดมาเริ่มเวียนหัวคลื่นไส้ ง่วง เราเลยลองตรวจค่ะ ก็ขึ้น2ขีด