อาการคนท้อง มีอาการยังไงบ้างคะ จะเริ่มแพ้ท้องในช่วงไหน

อาการคนท้อง มีอาการยังไงบ้างคะ มีอาการแพ้แบบไหนที่ถือว่ารุนแรงบ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนแรกๆที่ท้องยังไม่รู้ตัว สิ่งที่สังเกตุได้คือ รู้สึกเจ็บคัดเต้านมมาก คล้ายๆตอนเป็น ปจด แต่มากกว่า เต้านมขยายใหญ่ขึ้นมาก มีปวดท้องน้อยหน่วงๆคล้ายเป็นปจด แต่ ปจดไม่มาค่ะ แล้วอีกอย่างนึงคือหลับดีมาก ง่วงนอนบ่อย