อาการคนท้อง มีอาการยังไงบ้างคะ จะเริ่มแพ้ท้องในช่วงไหน

อาการคนท้อง มีอาการยังไงบ้างคะ มีอาการแพ้แบบไหนที่ถือว่ารุนแรงบ้างไหมคะ

9 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรา รุสึกว่าไม่ค่อยสบายเนื้อสบายตัวสังเกตว่าประจำเดือนขาด แต่เราไม่มีอาการแพ้อะไรเลย ตอนนี้14w3dแล้วค่ะ มารุสึกตัวว่าประจำเดือนขาดไปตรวจท้อง2เดือนนิดๆแล้วจ่ะ

3y ago

ท้อวแต่ไม่มีอาการใช่มั้ยคะ