สอบถาม

อาการของคุณแม่ 8 วีค เป็นอะไรกันบ้างเอ่ย?

2 ตอบกลับ

แพ้ท้องตั้งแต่4วีค มาตอนนี้9วีค ยิ่งแพ้หนักมากจ้า เห็นน่าสามีอ้วกแตกทุกครั้ง

5y ago

เป็นคล้ายๆกันเลยค่ะ

8วีคเหมือนกันคะแพ้มากคลื่นใส้ อาเจียนตลอด

5y ago

ตอนแรกเป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่พอไปฝากท้องหมอให้กินยา อาการก็กับมาเป็นปกติค่ะ