เลือดออกเป็นอะไรไหมคะ ?

สอบถาม หน่อยคะ ตั้งครรภ์ได้ 8 วีค มีเลือดออกแบบนี้อันตรายไหมคะ เป็นอะไรหรือเปล่า กังวลมาก #ขออภัยในภาพที่ไม่สุภาพ 😞

เลือดออกเป็นอะไรไหมคะ ?
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ออกทุกท้องค่ะ ท้องนี้ท้องที่ 3 ออกตั้งแต่ 6 wk ตอนนี้ 8 wk ก็ยังออกอยู่ หมอบอกเป็นปกติของคนที่ทำงานแล้วเดินบ่อย แต่ถ้ามีเป็นลิ่มเลือด ค่อยไปหาหมออีกที หมออัลตร้าซาวด์ตอน 6 wk หัวใจน้องยังเต้นอยู่ ตอนนี้ได้ยามาเหน็บ แล้วหมอนัด อีกทีวันจันทร์

หาหมอค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกเสี่ยงแท้งได้

2y ago

คนแรก ก็ พลาดแล้ว ไม่อยากให้เกิดกับคนที่2 อีกคะ 😢