อาการของคุณแม่

พึ่งไปอัลตราซาวด์กับคุณหมอมาและได้เห็นเจ้าตัวเล็กครั้งแรก และได้ยินเสียงหัวใจครั้งแรก แต่คุณหมอก้อบอกมีภาวะแท้งคุกคาม หมอก็ฉีดยากันแท้งหัย แต่พอกลับมาบ้านกับมีเลือดออกเยอะกว่าเดิม แถมยังมีเหมือนก้อนเลือดออกมาอีกกังวลกลัวมากๆแม่ๆบ้านไหนมีประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

อาการของคุณแม่
1 ตอบกลับ

หมอให้เรานอนเป็นผักอยู่บนเตียง 7วันค่ะ นอนทั้งวัน ลุกมาเข้าห้องน้ำได้อย่างเดียว กินข้าวบนเตียงค่ะ พยายามขยับตัวช้าๆเคลื่อนไหวช้าๆ แต่ถ้า 2-3วันเลือดยังไม่หยุด หรือในแต่ละวันเลือดออก 3-4ผืนผ้าอนามัยก็ต้องไปหาหมอค่ะ

1y ago

โห้นอนอย่างเดียวแต่นี่ก้อพยามขยับช้าๆพยายามไม่ทำอะไรเหมือนกันคะแต่ยังมี ยืนล้างจานนิดหน่อยยุทำงานอะไรนิดหน่อยคะ