เจ็บท้องน้อยด้านซ้าย

อาการ​เจ็บท้องน้อยด้านซ้ายคืออะไรคะ 32 สัปดาห์​ค่ะ เจ็บตลอดค่ะบางครั้งจะมีจี้ดๆมาบ้าง แบบนี้อันตราย​มั้ยคะ เป็นตั้งแต่​เมื่อไกล้เช้าค่ะตอนตี4 ยันตอนนี้เลย ใช่เจ็บเตือนมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูค่ะ เผื่อคลอดก่อนกำหนด เพื่อความสบายใจคุณเเม่ด้วย