เจ็บท้องน้อยด้านซ้าย อันตรายไหมค่ะ 31สัปดา เพิ่งเจ็บวันแรก เจ็บจี๊ดๆๆ เวลาเดินหรือนั่ง นอนก้อเจ็บค่ะ

เจ็บท้องน้อยด้านซ้าย

1 ตอบกลับ

เป็นการบีบตัวของมดลูก อาจมีหลายสาเหตุ แต่ก็ไม่ได้อันตรายค่ะ ถ้าไม่มีอาการอื่นๆ ร่วมด้วย คุณแม่อาจเป็นๆหายๆ ค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกลัวนิดๆๆ