ตั้งครรภ์

ถ้าตอนเราไปซาวมาแล้วลูกเราปกติแข็งแรงแล้วจะมีโอกาสที่เกิดมาไม่ครบ32มั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ถ้ามีอะไรผิดปกติคุณหมอต้องบอกแล้วค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่าแอบกลัวเฉยๆค่ะเพราะน้องบางวันก็ดิ้นไม่ถึง10ครั้งบ่อยมากแต่ไปหาหมอก็หัวใจยังเต้นปกติไม่มีอะไรผิดปกติ

ไม่มีค่ะ

4y ago

เกิดมาก็จะครบ32ตามที่เราไปซาวมาเลยใช่มั้ยคะ