Zeria , 6 months and 9 days old. 💖

อัลฮัมดุลิลลาฮฺ ที่ซีเรียเป็นเด็กเลี้ยงง่าย ไม่งอแง อะไรก็ได้ ขอแค่ไม่ร้อน 😂 เลี้ยงง่ายมาก ไม่งั้นแม่คงเลี้ยงคนเดียวไม่ไหว ตั้งแต่ออก รพ. อยู่เดือน แม่เลี้ยงเองเลย เพราะไม่ยอมให้ใครช่วย 😅 รีบวิ่งนะลูก มาม๊ากับดะดาขี้เกียจอุ้มแล้ว 55555555

Zeria , 6 months and 9 days old. 💖
2 ตอบกลับ

น้องน่ารักจังเลย😍

น้องน่ารักจังเลยค่ะ

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ 🥰