Zeria, 1 month and 26 days old. ✨🧸🤏🏻💓

ดื้อสุด ตื่นมาให้พาไปเดินเล่นได้ทุกวัน ให้อุ้มเดินจนแม่เมื่อย 😂 นั่งหน่อยก็ไม่ได้ นั่งหน่อยเสียงแอะเริ่มมาละ ชอบให้พาเดินเล่นแหละ 💖💕

Zeria, 1 month and 26 days old. ✨🧸🤏🏻💓
1 ตอบกลับ

ถ้าชอบให้อุ้มซื้อเป้อุ้มเลยค่ะ ทุ่นแรงได้ดีมาก ทางนี้ก็ใช้

3y ago

ใช้อยู่จ้าแม่ 🥰 ทั้งเป้อุ้มเป้นั่ง