Zeria, 1 Month and 17 Days old. 🧸

กินจุมากเด็กคนนี้ คนอะไรตัวห๊อมหอม รีบๆโตนะลูก แม่จะได้อุ้มมันมือกว่านี้ 😂 หมั่นไส้มากก อยากฟัดอยากหอมตลอดเวลา 💗🥰

Zeria, 1 Month and 17 Days old. 🧸
1 ตอบกลับ

โตกว่านี้ เหนื่อยกว่านี้อีกค่ะแม่ แต่ก็มีความสุขค่ะ