เพศลูก

อัลตร้าซาวด์ตอน15วีคหมอบอก ผช.พอมา17วีคบอกค่อนข้างจะเป็น ผญ.พอขยับเครื่องซาวด์ไปมาบอก ผช. อิแม่นี่งง แม่ๆคนไหนเป็นเหมือนเราบ้างค่ะ รูปซาวด์ตอน15 w

เพศลูก
2 ตอบกลับ

รออวัยวะน้องโตกว่านี้อีกหน่อยจ้าแม่

5y ago

คุณหมอระบุมาในภาพที่2นะค่ะ🥰🥰

ปกติค่ะ 15 วีคยังไม่ชัด อยากชัวๆ 20 วีคขึ้นไปค่ะ