เพศลูก

มีแม่ๆท่านไหนมองท้องออกบ้างว่าเป้น ผช. หรือ ผญ. แม่บ้านนี้ไปซาวมาเเล้วเเต่หมอบอกเห็ยเพศไม่ชัด #ใครรุ้ช่วยบอกหน่อยลุ้นมาก??

เพศลูก
47 ตอบกลับ

ลักษณะท้องไม่สามารถบอกเพศได้เนาะแม่ๆในนี้ก็ไม่มีใครสามารถการันตีแม่ได้จ้า ขนาดเครื่องซาวด์หมอยังไม่ชัดเจนเลย ไว้คุณแม่รอซาวด์รอบหน้าเนอะน้องอาจจะให้เห็นเพศ

5y ago

ขนาดซาวบางทียังผิดเพศเลยค่ะน้าสะใภ้ของเราหมอบอกได้ ผช. ออกมาเป้นหญิงเฉยเลย555🤗🤗

อย่าสุ่มเดาดีกว่าค่ะ ของเรายายแก่ๆๆ แถวบ้านทักเรา หลายคนเรย ว่า ท้องแบบเรา ผช ใช่มั๊ย เราก้อแอบขำ นิดๆๆ เราซาว มา 3 รอบ แร๊ว หมอบอก ผญ 100 %

4y ago

ของเรารอซาวด์ ลุ้นๆอยู่ มีแต่คนทักว่าผู้ชายหมดเลย เพราะแม่หน้าโทรมดำ มีคนบอกผู้หญิง 1/10 5555

ถ้าหากรูปร่างท้องบอกเพศได้ อีกหน่อยเครื่องซาวน์คงไม่จำเป็น รอให้ท้องใหญ่กว่านี้อีกสักนิดนะค่ะ เผื่อเค้าจะโชว์ให้เห็นครั้งหน้า

5y ago

🤗🤗

แม่บ้านนี้ ตอนท้องดูท้องตัวเองไม่เป็นค่ะ ในส่วนลึกรู้สึกว่าลูกเป็นผู้ชาย (แต่อยากได้ลูกสาว) พอ 5 เดือน ไปซาวด์มา ผู้ชายจริงๆจ้า

ต้องรอไปหาหมอรอบต่อไปนะคะแม่ ให้หมอซาวด์อีกที คงไม่มีใครรู้ได้ดีเท่าเครื่องมือแพทย์นะคะ

บ้านนี้หมอบอก70%น่าจะชาย ซาวด์2ครั้งแล้วน้องไม่ให้ความร่วมมือเลย ลุ้นตอนคลอดเลยค่ะ

รอบนี้หมอไม่รู้ก็รอรอบหน้าที่ซาวด์ค่ะ รอถามหมอเนอะ หมอจริงที่ไม่ใช่หมอเดาอ่ะค่ะ

ไม่มีใครมองท้องแล้วรู้เพศหรอกจ้า มีแต่เดาถูกกับเดาผิด ต้องซาวเท่านั้นจ้า

ท้องกลมๆแบนๆออกจะผู้หญิง​ค่ะ ท้องแหลมๆจะผู้ชาย #จากประสบการณ์​ตัวเองเลยค่ะ

5y ago

คลอดง่ายๆน่ะค่ะ🤗😊

ท้องกลมๆน่าจะผญ.ค่ะ บ้านนี้ท้องแหลมๆหน่อยผช.จ้า รอหมอซาวด์ชัดเจนกว่าค่ะ 😁

4y ago

ผช.จ้าา