16วีดแล้วค่ะ

อัลตร้าซาวด์ดูเพศแล้วค่ะเพศชายค่ะ แม่ๆคนไหนเห็นกันบ้างคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องคนแรกแอบจ้าลุ้นเอาตอนคลอดเลย ส่วนท้องที่2ยังไม่ได้ซาวเลยอยากรุ้ใจจิขาดดด

ดูได้ตั้งแต่ 15 วีคจ้า บ้านนี้รู้ตั้งแต่สามเดือนเลยจ้า เพราะตรวจนิฟตี้

16วีคเหมือนกันจร้า..ชายเหมือนกันอีก..คลอดวันเดียวกันป่าวเนี่ย55555

5y ago

20มีนา63จร้า

ดีจัง บ้านนี้หมอไม่ยอมซาวด์ให้ จะซาวด์ให้ตอน 19วีค แง่มๆ

18วีคค่ะ เพศชายเหมือนกันค่ะ

16w เพศชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เห้นตอน19wจ้า

ชายเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้ 20 วิคค่ะ

บ้านนี้ตอน 17 W