สอบถามคุณแม่บ้านอื่นค่า

อัลตราซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนไม่เจอถุง คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ซาวด์ตอน6w3d ตอนนี้7w3dแล้วค่ะ

สอบถามคุณแม่บ้านอื่นค่า
24 ตอบกลับ

เค้าซาวน์ตอน6วีค ทางช่องคลอดเจอตัวน้องแต่ยังไม่ได้ยินหัวใจ หมอบอกว่าท้องลม เลยเปลี่ยนโรงพยาบาลดูค่ะ ยังไม่มีอาการอะไรที่บ่งบอกเลยหมอนัดซาวน์อีดทีวันที่7นี้ ลุ้นเหมือนกันค่ะ ขอให้แม่เจอน้องไวๆนะคะ

2y ago

ของเค้าไม่เจออะไรเลย คุณหมอนัดอีกทีวันที่24นี้ค่ะ ลุ้นไม่ไหวแล้วค่ะตอนนี้😅 ขอให้คุณแม่ได้ยินเสียงหัวใจน้องให้น้องแข็งแรงๆนะคะ✌🏻👶🏻

ไม่เจอเหมือนกันค่ะซาวด์ทางช่องคลอด 5 วีค+5ได้แต่หวังว่าหมอนัดซาว์ดรอบหน้าจะเจอทั้งถุงตั้งครรภ์และน้อง แต่หมอให้เราตรวจค่าเลือดซึ่งก็ขึ้นปกตินะ ได้แต่หวังค่ะเพราะรอมานานมาก😅

2y ago

ขอให้เจอน้องเหมือนกันนะคะ นัดรอบนี้เราเองก็หวังเหมือนกันค่ะ😅 เรามาลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะ🔥✌🏻

บ้านนี้ซาวด์ตอน7วิดเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดอีกที่ได้12 สัปดาห์ เห็นทั้งน้องพร้อมหัวใจค่ะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์ค่ะ😊 เดี๋ยวก็เห็นนะคุณแม่ไม่กังวลนะค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ เห็นหลายๆคอมเม้นก็เป็นเหมือนกัน แอบมีหวัง คลายกังวลขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ ตอนนี้อยากเห็นตัวเล็กไม่ไหวแล้วค่ะ☺️👶🏻🔥

บ้านนี้ค่ะซาวตอน 7 วีคไม่เจอถุงไม่เจออะไรเลยหมอนัดซาวอีก 2 สัปดาห์ถึงเจอถุงแต่ยังไม่เจอตัวอ่อนนะคะวันที่ 8 นี้หมอนัดอีกทีนึง

2y ago

ขอบคุณนะค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ ของเราขึ้น2ขีด ไปซาวด์มา2สัปดาห์แล้วก็ไม่เจออะไรเลย อาทิตย์หน้าหมอนัดอีก แอบหมดหวังแล้วเหมือนกันค่ะ

2y ago

ของเราก็เป็นค่า คุณหมอนัดอีกที24นี้ค่ะของเรา แอบกังวลเหมือนกันค่ะตอนนี้ก็ได้แต่ลุ้นทุกวันจนกว่าจะถึงวันนัดอีกรอบ ได้แต่บำรุงเค้าไปก่อน อย่าพึ่งหมดหวังนะคะคุณแม่ เรามาลุ้นมาตั้งความหวังไปพร้อมๆกันค่ะ✌🏻🔥🔥

บ้านนี้ไปซาวด์ตอน 9 วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่เจอตัวอ่อน ทั้งซาวด์หน้าท้องและช่องคลอดไม่เจอตัวอ่อนเลย

ซาวน์ตั้งแต่ 5w เจอถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน รอลุ้นตอน 8w ค่ะ มีภาวะแท้งคุกคาม กังวลมากค่ะ

2y ago

อย่าพึ่งหมดหวังนะคะแม่ เรามาตั้งความหวังด้วยกันค่ะ✌🏻🔥

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน 7วีคยังเจอแค่ถุงตั้งครรภ์ค่ะ เจอตัวน้องตอน 10 วีคค่ะ

ซาวด์ตอน6w4d เจอถุงแต่ไม่เจอตัวตน้อง หมอบอกอีกสองสัปดาห์ 8wพอดี จะเจอตัวน้องค่ะ

2y ago

อยากเจอตัวน้องแล้วเหมือนกันค่ะ รอลุ้น24นี้ไม่ไหวแล้วค่ะ😅

บ้านนี้ซาวตอน6 week เจอถุงคะ แต่น้องเล็กมากๆ ซาวช่องคลอดนะคะ ตอนนี้10weekแล้วคะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ ให้ตัวเล็กแข็งแรงๆนะคะ💗