สอบถามคุณแม่บ้านอื่นค่า

อัลตราซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนไม่เจอถุง คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ซาวด์ตอน6w3d ตอนนี้7w3dแล้วค่ะ

สอบถามคุณแม่บ้านอื่นค่า
24 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ตอน7วิดเห็นแค่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดอีกที่ได้12 สัปดาห์ เห็นทั้งน้องพร้อมหัวใจค่ะ ตอนนี้ 21 สัปดาห์ค่ะ😊 เดี๋ยวก็เห็นนะคุณแม่ไม่กังวลนะค่ะ😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ เห็นหลายๆคอมเม้นก็เป็นเหมือนกัน แอบมีหวัง คลายกังวลขึ้นมาบ้างแล้วค่ะ ตอนนี้อยากเห็นตัวเล็กไม่ไหวแล้วค่ะ☺️👶🏻🔥