สอบถามคุณแม่บ้านอื่นค่า

อัลตราซาวด์ไม่เจอตัวอ่อนไม่เจอถุง คุณแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ #ซาวด์ตอน6w3d ตอนนี้7w3dแล้วค่ะ

สอบถามคุณแม่บ้านอื่นค่า
24 ตอบกลับ

ไม่เจอเหมือนกันค่ะซาวด์ทางช่องคลอด 5 วีค+5ได้แต่หวังว่าหมอนัดซาว์ดรอบหน้าจะเจอทั้งถุงตั้งครรภ์และน้อง แต่หมอให้เราตรวจค่าเลือดซึ่งก็ขึ้นปกตินะ ได้แต่หวังค่ะเพราะรอมานานมาก😅

2y ago

ขอให้เจอน้องเหมือนกันนะคะ นัดรอบนี้เราเองก็หวังเหมือนกันค่ะ😅 เรามาลุ้นไปพร้อมๆกันนะคะ🔥✌🏻