อัพเดสอาการแม่ๆเดือน ม.ค หน่อยจ้า

อัพเดสอาการแม่ๆเดือน ม.ค หน่อยจ้า มีอาการอะไรกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยจ้า บ้านนี้32+3 แล้ว กำหนด14 ม.ค บ้านนี้ - เจ็บขาหนีบ - ท้องแข็งบ่อย -ลูกดิ้นต่ำ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้33+1wเจ็บจิมิ๊ร้าวลงขาขยับแทบไม่ได้ ท้องแข็งบ่อย เวลาลุกดิ้นเจบซี่โครงขวามากจ้า. ปวดเยี่ยวบ่อย ท้องเสีย. กรดไหลย้อน กว่าจะนอนได้ก้อปาเข้าไปตี2ตี3. ปวดเท้าหนักมาก อยากแตกแล้ววอึดอัด55555 #ท้องแรก

วันเดียวกันเลยค่ะ อาการเหมือนกันเลย แต่ลูกบ้านนี้ยังดิ้นถี่เสมอ ดิ้นแรง มีหน่วงบ้าง แล้วก็เริ่มอึดอัด เหนื่อยง่ายกว่าเดิม ช่วงนี้ทำอะไรไม่ค่อยไหวแล้วค่ะ

31วีค5 คลอด20 มค. เจบหน่วงหัวเหน่า ท้องแข็งบ่อย ดิ้นต่ำ เวลานอนหายใจลำบาก หายใจไม่อิ่ม นอนพลิกตัวทีก้ปวดจนจุกเลย

บ้านนี้ท้องแรก ปวดขาหนีบ ปวดเอว เจ็บจิมินิดหน่อยกำหนด 29 ม.ค จ้า แอบกลัวจะออกมาก่อน ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย 🤣

บ้านนี้ 31 สัปดาห์แล้วค่าา ลูกดิ้นต่ำ ดิ้นบ่อยเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับค่ะ กรดไหลย้อน หายใจลำบากแล้วค่ะ😊

4y ago

เป็นกรดไหลย้อนตอนท้องแรกคะ น้องคลอดก่อน

เจ็บหน่วง ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อยหายใจลำบากปวดเอว น้องโก่งตัวบ่อยมาก ตอนนี้33+5คะ หมอนัด5ม.ค จร้า

4y ago

🥰🥰🥰😍😍

27มกราคม ท้องแข็งบ่อยน้องดิ้นแรงดิ้นเก่งเข้ดตามตัวตามขาหนีบลุงขึ้นไม่ไหวเดินไม่ไหวแล้วค้ะ

บ้านนี้10มค.ค่ะ เจ็บขาหนีบเดินแทบไม่ไหว ปวดหลัง เท้าบวมมาก กลางคืนฉี่ทุกชั่วโมงเลยคะ

7 มกราค่ะ มีท้องแข็งบ่อยๆ ปวดขา ปวดหน้าไฟ ขาหนีบ เท้าบวม มือชาขาชา สารพัดปวดค่ะแม่ 😅✌

33+6 ค่ะ กำหนดคลอด5ม.ค ยังไม่มีอาการอะไรนอกจากหายใจลำบากขึ้นค่ะกินเยอะก็จะจุกๆ😂😂