อัพเดสอาการแม่ๆเดือน ม.ค หน่อยจ้า

อัพเดสอาการแม่ๆเดือน ม.ค หน่อยจ้า มีอาการอะไรกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยจ้า บ้านนี้32+3 แล้ว กำหนด14 ม.ค บ้านนี้ - เจ็บขาหนีบ - ท้องแข็งบ่อย -ลูกดิ้นต่ำ

28 ตอบกลับ

บ้านนี้ 31 สัปดาห์แล้วค่าา ลูกดิ้นต่ำ ดิ้นบ่อยเลยค่ะ นอนไม่ค่อยหลับค่ะ กรดไหลย้อน หายใจลำบากแล้วค่ะ😊

4y ago

เป็นกรดไหลย้อนตอนท้องแรกคะ น้องคลอดก่อน