อัพเดสอาการแม่ๆเดือน ม.ค หน่อยจ้า

อัพเดสอาการแม่ๆเดือน ม.ค หน่อยจ้า มีอาการอะไรกันบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยจ้า บ้านนี้32+3 แล้ว กำหนด14 ม.ค บ้านนี้ - เจ็บขาหนีบ - ท้องแข็งบ่อย -ลูกดิ้นต่ำ

28 ตอบกลับ

เจ็บหน่วง ปวดจิมิ ท้องแข็งบ่อยหายใจลำบากปวดเอว น้องโก่งตัวบ่อยมาก ตอนนี้33+5คะ หมอนัด5ม.ค จร้า

4y ago

🥰🥰🥰😍😍