แม่ๆ ท่านไหน กำหนดคลอด พฤศจิกายน กันบ้างค่ะ

อัพเดทหน่อย ตอนนี้ได้กี่สัปดาห์แล้ว ปวดซี่โครงกับหายใจไม่สะดวกเหมือนกันไหม?

2 ตอบกลับ

26พย.จ้า 33w1d ไม่ปวดซี่โครงเลยค่ะ ปวดหัวหน่าวกับขาหนีบมาก หายใจไม่ค่อยทั่วท้องเท่าไหร่ค่ะแม่

บ้านนี้1 พฤศจิกาค่ะ 36 วีคแล้ว เจ็บซี่โครง จุกแถวๆหน้าอกเป็นพัก พยายามอย่านอนหงายคะ