💖💖💖💖💖💖💖💖

เตรียมกระเป๋าไปคลอดเตรียมอะไรบ้างค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ แม่ๆ ขอความรู้ทีค่ะ กำหนดคลอด27พฤศจิกายน

2 ตอบกลับ

#เตรียมของไปคลอด 1.ผ้าขนหนู 5ผืน 2.เสื้อผูกหลัง 2ตัว 3.ผ้าอ้อม 12ผืน 4.เสื้อผูกหน้าเเขนสั้น5ตัว เเขนยาว5ตัว 5.ถุงมือ ถุงเท้า 3ชุด 6.ฟองน้ำ 7.ผ้าอ้อมสำเร็จรูป 8แผ่น 8.ผ้าห่อตัว 2ผืน 9.ทิชชู่เเผ่น ทิชชู่เปียก อย่างละ2ห่อ 10.ครีมอาบนํ้า-สระผม 11.สำลีก้านเล็ก 1ห่อ 12.สำลีเเผ่น สำลีก้อน แอลกอฮอล์ 13.สมุดสีชมพูเอกสารพ่อเเม่ 14.กระดาษเยื่อไผ่ รพ.รัฐค่ะเราก็จะวันที่24พยเหมือนกัน🥰

คลอดเองหรือผ่าคลอดคะ กำหนดวันเดียวกันเลยคะ