อัพเดทกันค่ะ

อัพเดททีม14กันยาหน่อยค่ะ บ้านไหนแตกบ้างแล้วคะ บ้านนี้ยังไม่แตกเลย 39+5วีค😂

10 ตอบกลับ

ผ่าเป็นที่เรียบร้อยค่ะ 9.9 ไปหาหมอเฉยๆ ได้ผ่าวันนั้นเลย แม่มีภาวะความดันสูงเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ บวกกับเบบี้ตัวใหญ่มาก หัวไม่ลงเชิงกราน คลอดมา 4240g ขนาดผ่าคลอดแม่เกือบขิต ตกเลือดไปอีก2ลิตรกว่า

39+3ยังไม่แตก แต่มีมูกออกมา2_3วันแล้ว เจ็บท้องเตือนทุกวัน😂😂

7d ago

39+3 อาการเดียวกันเรยค่ะตอนนี้🥺🥺

กำหนดคลอด18กันยา ยังไม่แตกเลยค่ะ ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ

กำหนดคลอด12กันยา น้องออกมาแล้วค่ะ 38+2 ออก 31 สิงหา🥹

บ้านนี้15 ค่ะ มีมูกใส แต่ไม่เจ็บท้องค่ะ

บ้านนี้40+1 แล้วค่ะยังไม่แตก555

40+1 ยังไม่แตกเลยจ้า

รออีกนิดค่ะ

คลอดแล้วค่ะ

6d ago

ยินดีด้วยค่ะแม่ ลูกชายหรือลูกสาวคะ

✌️✌️สู้ๆ