เเตกเเล้ววว41วีค

อัพเดทจ้า เเตกไปเเล้วเมื่อวันที่19กันยา ตอนเที่ยงคืนมีอาการปวดท้องถี่1นาทีเเล้วก็หายเเล้วก็ปวดขึ้นมาอีกเรื่อยๆแบบนี้ เลยไปโรงบาลปากมดลูกเปิดเเล้ว2เซน เลยได้นอนรอจนเปิดได้เเค่3เซนยันบ่าย2-3 ได้ยาเร่งปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่มเปิดได้เเค่4เซน หมอเลยให้ผ่าคลอดบอกท้องใหญ่ด้วย น้องเกิดเวลา16:07 น้ำหนัก2980กรัม ชายจ้า ปกติไม่ได้อบเลยเเข็งเเรงดีจ้า นอนโรงบาล3วัน ออกจากโรงบาลเเล้ววันนี้22กันยา

เเตกเเล้ววว41วีค
1 ตอบกลับ

แม่ผ่าบล็อกหลังหรือดมยาค่ะ

5y ago

บล็อกหลังค่ะ😅