แตกแล้วจ้าา

กำหนดคลอด 19 กันยา ไปคลีนิคหมอบอกปากมดลูกเปิด 3 เซน มา รพ.ตั้งแต่เมื่อวาน 5 โมงเช้า ปากมดลูกก็ยังเปิดอยู่ 3 เซน เจอยาเร่งเลยจ้า ปวด 2 ชม. ดิ้นเป็นตายเลย คลอด วันที่ 7 กันยา เวลา 14:00 โล่งไปเลยจ้า น้องหายใจเร็วนิดหน่อยย ? #บ่นอยากคลอดมานาน ในที่สุดวันนี้ก็มาถึง เจ็บปวดที่งดงาม?

แตกแล้วจ้าา
48 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ กำหนดวันคลอดและวันที่คลอดวันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้คลอดตอน6:50(เช้า) มีอาการหายใจเร็วเหมือนกันเลยคะ 😅✌🏻💓👶🏻

5y ago

บ้านนี้เพศชายคะแม่ ☺

ยินดีด้วยนะค่ะขอให้น้องแข็งแรงนะค่ะของเราก็กำหนดคลอด19ก.ย ยังเงียบอยู่เลยอยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กบางจังเลยค่ะ

5y ago

อีกไม่นานแล้วค่ะแม่😍

ขอถามจ้า.ยาเร่งคลอดหมอให้แบบไหนค่ะ คือบ้านนี้หมอนัดพรุ้งนี้ให้ไปเร่งคลอดแต่ยังไม่รู้เร่งคลอดแบบไหนค่ะ

5y ago

บ้านนี้ให้กินยาเป็นเม็ดเล็กๆ ค่ะ ประมาน 30 นาทีได้ ปวดท้องขึ้นเลยจ้า

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้หมอนัด16กันยายจ้า วันนี้เจบจี๊ดลงหอยแต่น้ำม่เดิน รอๆลุ้นๆจ้า

5y ago

นัดวันเดียวกับเราเลยจ้า

น้องผู้หญิงหรือผู้ชายค่ะหนักกี่โลบ้านนี้หนัก2300 ค่ะตัวเล็กมาก

5y ago

ผู้หญิงจ้า หนัก 2610 😊

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดวันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้แค่เจ็บเตือน

5y ago

เจ็บเตือนแต่36วีค ตอนนี้ยังเจ็บเรื่อยๆจร้า

ยินดีด้วยค่ะเเม่นั้อยากเเตกระกำหนด15ก.ยยังเวัยบยุเลย

5y ago

ยังไม่มีอาการเจ็บเลยค่ะเเม่

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆทั้งแม่และน้องนะคะ

เจอยาเร่งคลอดเหมือนกันค่ะปวดทรมานมาก

5y ago

ท้อง 2 ทรมานสุดๆ ต้องมาปวดมดลูกหลังคลอดอีก ลืมแผลหมันไปเลยจ้า 🥰

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงๆๆนะตัวเล็ก