สวัสดีค่าชื่อน้องคาเวียร์ค่า

เด็กทีมกันยาค่า กำหนดผ่าคลอด 17 กันยา แต่หนูอยากออกก่อนค่า น้ำเดินกับปากมดลูกเปิด 1 เซน คุณหมอเลยผ่า 10 กันยา 37+2 วีค ฉุกละหุกมากค่า น้ำหนักแค่ 2520 กรัม แต่หนูพกแก้มมาเยอะมากค้า

สวัสดีค่าชื่อน้องคาเวียร์ค่า
2 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังเลยสาวน้อย 💕

4y ago

ขอบคุณนะค้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​😘

4y ago

ขอบคุณนะค้า