ถามหน่อยคะแม่ๆ

อันไหนตรงกันแน่ค่ะ แม่นับได้36+5แต่วันนี้ซาวในใบซาวมัน37+5คืออันไหนตรงกันแน่ค้ะ

1 ตอบกลับ

ใบซาวน่าจะเเม่นกว่าค่ะ บ้านนี้เคยตีกับเครื่องซาวมาแล้วค่ะ เรื่องกำหนดวันคลอด สรุปคือเครื่องซาวแม่นมาก คลอดก่อนแค่วันเดียว

5y ago

ขอบคุนจ้าา