ปากมดลูกเปิด1เซนตอน36+5ตอนนี้37+5แล้วปากมดลูกจะเปิดเพิ่มมั้ยค่ะแม่ท้องแข็งบ่อยมากปวดจิมิด้วยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้37+6มีอาการท้องอืด พุงขึ้น ท้องแข็งบ้างแล้ว แต่ยังไม่มีอาการอะไรเพิ่ม มือเท้ายังไม่บวมเลย อยากแตกแล้ว

7mo ago

เหมือนกันเลยค่ะ อยากแตกแล้ว

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่