สอบถามค่ะ

อันนี้เรียกหัวแบนไหมค่ะ พอดีน้องไม่ชอบนอนตะแคงค่ะ นอนแต่หงาย พอมีวิธีไหนบ้างค่ะ

สอบถามค่ะ
2 ตอบกลับ

จับน้องตะแคงแล้วใช้ผ้าหรือหมอนข้างเล็กๆช่วยดันหลังน้องไว้ค่ะบ้านนี้ทำแบบนี้ค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ จะพยายามนะคะ น้องนอนตะแคงไม่ไม่ค่อยหลับเลยค่ะ

ขอดูด้านหลังค่ะ แบบนี้ดูแล้วน่าจะแบนค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่