จดบันทึกเบาหวาน

อันนี้เราลง2ช่องเลยมั้ยค่ะ พอดีงง ค่ะ 🤣ช่วยแนะนำหน่อยค่ะคุณแม่ 🙏❤️

จดบันทึกเบาหวาน
4 ตอบกลับ

ตรวจทุกเวลาหลังทานข้าว ให้ลงช่องเดียวคะ จะมีมากกว่ากับน้อยกว่า ถ้ามากกว่าลงช่องมากกว่า น้อยกว่าลงช่องน้อยกว่าคะ

1y ago

ไม่เป็นอาไรคะ

บ้านนี้ทุก3เวลาหลังอาหารเลยค่ะ แม่ๆทานอะไรกันที่ช่วยให้ค่าน้ำตาลน้อยลงค่ะ บ้านนี้ยังสูงบ้าง ต่ำบ้างอยู่เลย

ของเราหมอให้ตรวจวันละ 2 ครั้ง สลับกับไปแบบนี้ค่ะ

1y ago

ของเราให้ตรวจ4ครั้ง

ของเราหมอให้ตรวจวันละครั้งสลับกันไปมาค่ะ