ไปหาหมอเเต่หมอไม่เจอตัวเด็ก

อันนี้เป็นเรื่องราวของเพื่อนจ้ะ..? คือไม่ได้ซาวนะคะท้องได้12สัปดาห์ไปหาหมอตามหมอนัดแต่หมอใช้วิธีกดๆท้องแล้วบอกว่าไม่เจอตัวเด็กเลย...??คือแค่กดๆจะเจอตัวเด็กใช่ไหมคะ?

2 ตอบกลับ

ต้องซาวด์ค่ะ แค่กดๆหายากอายุครรภ์ยังน้อย

ต้องซาวน์ค่ะ ลองไปซาวน์หลายๆที่ดูค่ะ