ช่วยดูหน่อยนะคะ ท้องแรก

อันนี้หมอบอกท้องได้ 2เดือน กำหนดคลอด มค 66 ประมานนี้ 2เดือนไหม

ช่วยดูหน่อยนะคะ ท้องแรก
13 ตอบกลับ

ของเราตอน 9w2d ค่ะ แขน ขา น้องเริ่มโผล่มาทักทายแล้วค่ะ แต่ตอนนี้ 12w แขนขาสมบูรณ์ขึ้นแล้ว

หมอบอกกลับไม่มั่นใจหมอ กลับมาถามในนี้แทน หมอเค้าเรียนมาเค้าย่อมรู้ดีกว่าอยู่แล้วนะ

2y ago

ป่าวจ้า แค่อยากฟังจากแม่ๆคนอื่นบ้างค่ะ😁

ตัวโตจังค่ะ แม่บ้านนี้ท้อง3เดือนตัวเท่าๆกันเลยค่ะ กำหนดคลอด 23ธ.ค 65 ค่ะ

คลอดเดือนมกราคมเหมือนกันเลยค่ะ ขอให้น้องกับคุณแม่แข็งแรงนะคะ❤️

แม่บ้านนี้คลอด 6 มกรา คะ ตอนนี้ 11วีค แล้ว ของแม่น่าจะเข้าเดือนที่3คะ

ใช่ค่ะ ประมาณนี้ละคะบ้านนี้3เดือนคลอดเกือบๆปลายเดือนธันวาค่ะ

2y ago

แล้วแต่บ้านอะคะแม่ พน.ถึงวันหมอนัดเราพอดีก็จะเกือบ14วีคค่ะ แล้วอย่างไงแม่จะมาอัพเดตอีกทีนะคะ

ใช่คะในใบซาวก่บอกนะคะว่าอายุครรภ์ได้9w3d กำหนดคลอด17/1/23

2y ago

คลอดง่ายๆจ้า❤️ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน้า

ใช่ค่า 2 เดือนประมาณนี้ค่ะ เดือนที่ 3 แขน ขา มาแล้วจ้าาาา

เท่านี้น่าจะประมาณ2เดือนค่ะ ของเราตอนเท่านี้คือ7week

บ้านนี้ กำหนดคลอด 5 มกราคม ค่ะ ตอนนี้ 11 w แล้ว