ความสงสัย

อันนี้สงสัยจริงๆจ้า คุณแม่ๆคิดว่าแบบนี้ท้องมั๊ยคะ ตรวจทีแรกขึ้นแค่ขีดเข้ม พอทิ้งไว้สัก5-10นาที กับมาดูก็เจอแบบนี้ แม่ๆคิดว่าใช่ขีดจางๆรึเปล่าคะ

ความสงสัย
1 ตอบกลับ

แม่คิดว่าน่าจะท้องนะคะ แต่ถ้าอยากให้แน่ใจ แม่ลองไปตรวจที่โรงพยาบาลดูอีกทีนะคะ

5y ago

จ้า ขอบคุณมากๆนะคะ ลุ้นมากจร้าอยากจะมีน้องมากๆ