แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด 12 ธ.ค.บ้างไหมคะ อยากจะถามความรู้สึกของแม่ไค่ะ

อันนี้ท้องแรก ตื่นเต้น+กลัวด้วยค่ะ ตอนนี้ได้36+1แล้วค่ะ อาการ มีแค่รู้สึกเจ็บจิมินิดหน่อยค่ะ ตอนเวลาเข้าห้องน้ำแทบจะล้างก้นไม่ได้เลยค่ะติดท้อง แล้วก็มีอาการตะคิวกิน+ปวดหลังกับปวดขาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 13 ธันวาคมรู้สึกปวดจิมินี้ปวดขาหนีบปวดหัวหน่าวปวดท้องน้อยปวดเอวท้องแข็ง บ้านนี้มีอาการเจ็บท้องเตือนคะ ท้องที่ 3แล้วค่ะ

2y ago

วันเดียวกันเลยค่ะแม่

12 ธันวาเหมือนกันค่ะ แต่หมอนัดผ่า ที่38 w วันที่28 พฤศจิกาค่ะ เป็นน้องแฝด เจ็บแค่จิมิอย่างเดียวเลยค่ะ

วันเดียวกันเลยค่ะแม่ ทางนี้คุณหมอนัดผ่า อาการตอนนี้ปวดจิมิมากเลยคะ ขยับแต่ละทีน้ำตาแตกทุกที

บ้านนี้11ธคค่ะ มีอาการ ปวดหลัง ปวดก้นกบ ปวดจิมิข้างซ้ายข้างเดียว ปวดท้องน้อย ท้องแข็งบ่อย

2y ago

เป็นเหมือนกันเลยคะ กำหนดคลอด12/12

11 ธ.ค ค่ะ เข้าข่วว36วีคคะคริวกิตเกือบทุกเช้าเรยค่ะ ท้องแข็งบ่อยมาก ปวดหลัง&ขา ด้วยค่ะ

กำหนด12ธันวาเหมือนกันค่ะท้องสองค่ะมีอาการเหมือนกันเลยค่ะ

13 ธ.ค ปกติไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ แค่ท้องใหญ่เดินลำบาก

6ธ.ค.ค่ะ ตอนนี้ได้37สัปดาห์แล้วค่ะท้องแรกด้วยค่ะ

9ธันวาค่ะ มีอาการเจ็บเตือนแล้วค่ะท้อง2

10 ธ.ค.ค่ะ เหมือนกันเลยค่ะ