แม่ๆคนไหนกำหนดคลอด 12 ธ.ค.บ้างไหมคะ อยากจะถามความรู้สึกของแม่ไค่ะ

อันนี้ท้องแรก ตื่นเต้น+กลัวด้วยค่ะ ตอนนี้ได้36+1แล้วค่ะ อาการ มีแค่รู้สึกเจ็บจิมินิดหน่อยค่ะ ตอนเวลาเข้าห้องน้ำแทบจะล้างก้นไม่ได้เลยค่ะติดท้อง แล้วก็มีอาการตะคิวกิน+ปวดหลังกับปวดขาค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

14 ตอบกลับ

10 ธ.ค.ค่ะ เหมือนกันเลยค่ะ