น้องพึ่งเดือนเดียว มีตุ่มขาวๆขึ้นที่คอแบบในภาพ

อันตรายไหม จะหายไปเองไหมค่ะหรือต้องหาหมอ แม่มือใหม่ไม่รู้จริงๆ กังวลจิตตกไปหมดค่ะ!

น้องพึ่งเดือนเดียว มีตุ่มขาวๆขึ้นที่คอแบบในภาพ
12 ตอบกลับ

ใช้บีเทนทาค่ะ

เวลาน้องกินนมเสร็จพยายามเช็ดทำความสะอาดแล้วซับให้แห้งค่ะ ให้บีแพนเธนทาได้นะคะแต่บางๆ