ลูกนอน

ให้ลูกนอนยังไงคะผ้าถึงไม่เผลอปิดหน้าลูก แม่พยายามหลายท่าละ นี่ดูตลอดคะ เวลาลูกพลิก หรือดิ้นเผลอปิดทุกที แม่ไม่สบายใจเลย หรือต้องห่อตัวหรือยังไงคะ แม่มือใหม่ไม่รู้จริงๆ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไม่ห่มผ้าให้น้องค่ะ แต่จะใช้ผ้าอ้อมพันแค่ระดับอก เหมือนนุ่งผ้าเช็ดตัว ถ้าอากาศเย็นๆ ก็เสื้อแขนยาว กางเกงขายาว ถุงมือ ถุงเท้า หมวก

ขอบคุณสำหรับทุกคำตอบคะ