23week หายใจไม่ค่อยอิ่ม หายใจติดขัด หายใจเหนื่อยเหมือนคนทำงานหนักมา แต่ไม่ได้ทำอะไรเลย อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

อันตรายไหมค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติคะของคนท้อง น้องตัวโตขึ้นเลยเบียดพื้นที่ภายในทำให้ หายใจไม่สะดวกคะแม่

5y ago

พักผ่อนเยอะๆคะแม่