อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ

23w5dตอนกลางคืนเวลานอนได้สักพักจะรู้สึกปวดตรงช่องคลอด ปวดเหมือนมีอะไรมากัด แต่มันก็ไม่ใช่เปิดไฟดูก็ปกติ แต่ปวดมากๆเลยค่ะ แต่ไม่รู้สึกปวดตรงท้องน้อยหรือเกี่ยวกับลูกเลยน่ะค่ะ อาการแบบนี้อันตรายไหมค่ะ แล้วแม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้เหมือนกันบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

เคยเป้นค้ะ. ตอนนี้ท้องได้34+5แล้วก็ปกติดีคะ