อันตรายไหมค่ะ ถ้าเรากินยาแล้วเราสำลักน้ำ ลูกจะเป็นอะไรไหม 15 w มีปัญหาเวลากินแคลเซียมเม็ดใหญ่

4 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรจ้า แม่สำลัก น้องไม่ได้สำลักด้วย (น้องอยู่ในถุงน้ำคร่ำจ้า)

ถ้ายาออกมาต้องกินยาซ้ำนะคะ

ไม่เป็นไรจ้า....