อันตรายไหมค่ะ

เจ็บท้องน้อยแบบจุกๆค่ะ จับดูบางทีเป็นแข็งๆ เป็นอะไรไหมค่ะ ตอนนี้แม่ท้องได้15 w ท้องแรกค่ะ กลัวจังเลยค่ะ แล้วเมื่อไหร่อาการแบบนี้จะหาย

1 ตอบกลับ

มีเลือดออก, ท้องแข็งไหมคะ ถ้ามีเลือดออกอันตรายให้รีบไปพบหมอ ถ้าไม่มีเลือดอาจเป็นเพราะมดลูกขยายตัวไปเบียดอวัยวะ​ภายใน เดี๋ยวก็คลายค่ะ

4y ago

ไม่มีเลือดออกค่ะ ขอบคุณน่ะค่ะ