นอนหันซ้ายทุกวัน

อันตรายไหมคะ

7 ตอบกลับ

หมายถึงนอนตะแคงซ้ายใช่มั๊ยคะ ไม่อันตรายค่ะ ดีด้วยซ้ำค่ะ การนอนตะแคงซ้ายช่วยให้การไหลเวียนของโลหิตทำงานได้ดีมดลูกกดทับหลอดเลือดในช่องท้องน้อยกว่าการนอนในท่าอื่นๆ เมื่อการไหลเวียนเลือดดี ก็สามารถส่งอาหารได้ยังทารกได้ดีตามไปด้วย นอกจากนี้ การที่ระบบไหลเวียนเลือดดียังช่วยให้ไตขับน้ำปัสสาวะได้ดี ช่วยลดอาการบวมในแม่ท้องได้อีกด้วยค่ะ

ตะแคงซ้ายเลือไหลเวียนดีค่ะ ^^

ดีค่ะ ถ้าไม่เมื่อย

ไม่จ้า

ไม่คะ

ม่ค่ะ