แม่ๆท่านไหนเป็นแบบนี้บ้างบ้านนี้อายุครรภ์4เดือนมีมูกใสๆกลึ่งตกขาวกลึ่งน้ำใสใสออกมาอันตรายไหมบ้านไหน

อันตรายไหม

1 ตอบกลับ

คุณเเม่อาจจะเป็นเชื้อราในช่องคลอดนะค่ะ เเนะนำชื้อยาเน็บช่องคลอดมาใช้นะค่ะ

3y ago

หาหมอแล้วจ้า หมอบอกเป็นอาการตกขาวปกติของคุณแม่ตั้งครรภ์จ้า